บัญชีผู้ใช้


ข้อมูลโครงงาน

ตรวจสอบแล้ว


OB1_16_15
การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของน้ำคั้นจำปูลิง
Studies of Chemicals Composition and Antioxidant Activity of Jumpuling (Baccuarea polyneura) Juice
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ – มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
สาขาชีววิทยาและความหลากหลายทางชีวภาพ
Oral Presentation
เข้าร่วม
ไม่เข้าร่วม
ดาวน์โหลด
คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด

สมาชิกกลุ่ม


  1. ณัฐชา ตระกูลกำจาย
  2. นินัจญ์ดา สุไลมาน